ช่องทางการติดต่อ:

0

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอไพร์ม พลัส จำกัด
APrime Plus Co.,Ltd.

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2558 ประกอบธุรกิจ จำหน่ายวัสดุก่อสร้างนวัตกรรม เครื่องมือก่อสร้าง ภายใต้ชื่อสินค้า เอพลัส วัสดุ (APLUS+ WATSADU)

เพื่อให้บริการลูกค้า ที่มีความต้องการสินค้าคุณภาพสูง เราเป็นผู้ให้บริการที่คุณไว้วางใจได้ สามารถรองรับคำสั่งซื้อที่หลากหลายทั้งในแง่ของชนิดสินค้า และปริมาณ รวมทั้งสามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็ว ไร้พรมแดน และเปิดกว้างในการรับรู้สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกธุรกิจ

เอไพร์ม พลัส เป็นผู้ค้าเจ้าแรกในโลกธุรกิจวัสดุก่อสร้างออนไลน์ ได้รวบรวมทีมงานคนรุ่นใหม่ อาทิเช่น วิศวกร สถาปนิก นักการตลาด ที่มีความรู้ประสบการณ์ด้าน วิศวกรรม ออกแบบ รับเหมา และพัฒนาการตลาดอสังหาริมทรัพย์ เพื่อช่วยเหลือและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายด้วยความจริงใจ โดยมุ่งเน้นหาวัสดุและนวัตกรรมการก่อสร้าง ที่ช่วยลดต้นทุนค่าวัสดุ ค่าแรงงาน ลดระยะเวลาการก่อสร้าง ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ “บริษัท เอไพร์ม พลัส จำกัด” ยังได้ประกอบธุรกิจด้านการออกแบบ รับเหมา และพัฒนาผลิตภัณฑ์บ้านคอนเทนเนอร์ขึ้น ภายใต้ชื่อสินค้า ALL SQUARE BOUTIQUE CONTAINER และเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ บริษัท มีสุข เรียลเอสเตท จำกัด ในการจำหน่าย บ้านน๊อคดาวน์ (HAPPY HOUSE) และโกดังสำเร็จรูป (HAPPY WAREHOUSE) และสร้างทีมงานพันธมิตร ภายใต้แบรด์ (HAPPY FRANCHISE) เพื่อให้เกิดความรวดเร็ว และช่วยลูกค้าลดต้นทุนในการก่อสร้างให้มากที่สุด

เอไพร์ม พลัส ก่อตั้งมาแล้วกว่า 6 ปี

โดยมีทีมผู้บริหาร และวิศวกรที่มีประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี

ในส่วนของงานเหล็ก งานโครงสร้าง และงานก่อสร้าง ซึ่งครอบคลุมงานก่อสร้าง ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงงาน Project ขนาดใหญ่ ทั้งในและต่างประเทศ เช่น

  • โกดังเก็บสินค้า
  • ก่อสร้างอาคารที่ัพักอาศัย
  • งานสเปค ในโครงการของรัฐ
  • งานโครงสร้างแผงโซล่าเซล
  • โรงงานอุตสาหกรรม

และงานโครงการในกลุ่มประเทศ AEC

  • โครงการก่อสร้าง โรงไฟฟ้า ที่ประเทศลาว
  • โครงการก่อสร้าง ในเครือ ปตท. ที่ประเทศ

“เอไพร์ม พลัส” คัดสรรวัสดุก่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ที่หลากหลายครบวงจรทั้งในไทยและต่างประเทศ ให้กับลูกค้าเสมอมา โดยยึดมั่นในแนวความคิดหลัก

“Friends & Partners”

เราทำงานโดยสร้างความสัมพันธ์และเครือข่ายที่ดีกับผู้ผลิต และผู้ค้าวัสดุรายอื่น พร้อมทั้งให้แนะนำด้านเทคนิคและ Khow-how จากผู้เชียวชาญด้านวัสดุนั้นๆ โดยทีมงาน APlus Experts Team จะช่วยคุณจัดหาวัสดุอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ตรงกับสเปคงานก่อสร้างทั้งภาครัฐ และเอกชน ซึ่งทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการที่ครอบคลุมครบถ้วน ทั้งในด้านปริมาณ และ ความหลากหลายของสินค้า ในราคาที่เป็นธรรม

“เอไพร์ม พลัส” มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ โดย บริษัทขนส่ง และ รถร่วมบริการจัดส่ง พร้อมจัดส่งให้คุณทั่วประเทศ มั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะถึงที่หมายทุกชิ้น ทั้งนี้เรายังมีบริการส่งหน้าด่านชายแดน โดยมี บริษัทส่งออกชั้นนำ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าต่างประเทศ